Trung tâm thông tin Tin highlight

Danh mục tin tức

Tin nổi bật

VMED GROUP TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA TAE LIFE SCIENCE.

07/11/2023

Vừa qua, VMED Group chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của TAE Life Science tại Việt Nam. Đây được coi là tín hiệu vui dành cho những bệnh nhân đang mắc ung thư nói chung tại Việt Nam.

TAE Life Sciences là nhà nghiên cứu – phát triển các giải pháp và sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực y tế, có trụ sở chính tại Mỹ và là công ty tiên phong trong phát triển ứng dụng xạ trị BNCT trong điều trị ung thư. Giải pháp xạ trị BNCT của TAE Life Sciences cung cấp đồng bộ bao gồm Hệ thống xạ trị chùm tia Neutron (Alphabeam) hỗ trợ điều trị đa phòng, và các loại dược chất có mật độ boron-10 (10B) cao được đánh giá là giải pháp đột phá về công nghệ xạ trị ung thư trên thế giới hiện nay.

BNCT là phương pháp điều trị ung thư kết hợp không xâm lấn có mục tiêu, có độ chính xác ở cấp độ tế bào, ít gây hại đến các tế bào khỏe mạnh lân cận. BNCT đã được sử dụng để điều trị các bệnh ung thư tái phát, xâm lấn, không thể điều trị và di căn trong khi bảo tồn các mô khỏe mạnh, tất cả chỉ trong vòng 1 đến 2 đợt điều trị.

Chi tiết về TAE Life Sciences: https://taelifesciences.com/
VMED Group hi vọng sản phẩm của TAE Life Sciences sẽ giúp cải thiện cuộc sống của những bệnh nhân mắc ung thư tại Việt Nam, mang lại cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp những bệnh nhân ung thư có được sức khỏe, tận hưởng cuộc sống cùng gia đình và những người thân yêu.
————————————————————————————-

Lĩnh vực của chúng tôi

Hệ sinh thái